Chuyển dụng cụ bấm mi đi hàn quốc giá rẻ Print
Written by Administrator   
Tuesday, 20 March 2018 06:10

Chuyển dụng cụ bấm mi đi Hàn Quốc

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn có đôi mắt to tròn và hàng lông mi cong vút ấn tượng. Lông mi cong sẽ giúp cho đôi mắt đẹp hơn và vì thế mà phái nữ rất nhiều người đều có sở hữu một chiếc dụng cụ bấm mi để sử dụng trước lúc đi chơi, đi làm, đi học.

Gửi dụng cụ bấm mi đi Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dụng cụ bấm mi khác nhau và người tiêu dùng cần lựa chọn những loại giá thành không quá cao mà chất lượng tốt để không gây hại cho lông mi của mình vì sử dụng những loại chất lượng kém sẽ khiến lông mi dễ bị gãy rụng.

 

Hiện nay, trang điểm mắt, để có đôi mắt đẹp không thể thiếu được dụng cụ bấm mi. Nhiều người Việt sang Hàn kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, trang điểm cho khách hàng cũng luôn cần sử dụng những chiếc bấm mi, vì thế mà hay nhờ người nhà tại Việt Nam mua dụng cụ bấm mi và gửi hàng đi Hàn Quốc cho họ.

Chuyển dụng cụ bấm mi đi Hàn Quốc

Gửi dụng cụ bấm mi đi Hàn Quốc

Dụng cụ bấm mi được chuyển hàng đi hàn quốc khá dễ dàng tại TDK Express với giá cước rất rẻ. Được sự tín nhiệm của khách hàng, TDK Express đã nhận chuyển với nhiều lô hàng khác nhau, trong đó có những món đồ trang điểm như dụng cụ bấm mi. Hộp dụng cụ bấm mi rất nhỏ nhẹ, nếu quý khách gửi hàng nhẹ cước phí sẽ đắt, vì thế khách hàng có thể gửi kèm các mặt hàng khác như áo quần, giày dép, các hàng quà tặng khác,...

 

Những mặt hàng dụng cụ bấm mi sẽ có giá cước vận chuyển tính theo hàng thông thường. Qúy khách báo số ký chúng tôi sẽ báo giá chính xác.

 

Liên hệ để gửi hàng đi Hàn Quốc tại công ty TDK Express chúng tôi

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 40 15 18