Vận chuyển máy xay sinh tố từ trung quốc về việt nam Print
Written by Administrator   
Wednesday, 09 August 2017 03:00

Vận chuyển máy xay sinh tố từ trung quốc về việt nam

Chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, mua hàng trung quốc, lấy hàng từ trung quốc, chuyển tiền mua hàng là dịch vụ chuyên tuyến của TDK Express

Mùa hè đến, thời tiết nóng nực, nhu cầu uống các loại sinh tố, nước giải khát tăng cao. Nhiều người không ra hàng quán đắt đỏ, mà tự ở nhà pha chế các loại nước sinh tố khác nhau, vừa bổ rẻ, vừa nạp đầy đủ vitamin.

Máy xay sinh tố được yêu thích và trở thành đồ dùng không thể thiếu dành cho ai mê mẩn các loại nước ép hoa quả. Với may xay sinh tố, chỉ khoảng 2 phút bạn đã có món nước ăn mát ngày hè, đặc biệt có thể thành phần phong phú mà mình thích.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy xay, tuy nhiên, mẫu máy xay từ trung quốc được yêu thích hơn cả bởi chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Đặc biệt, mẫu máy xay đến từ trung quốc được thiết kế khá bắt mắt, hình thức đẹp, chắc chắn, đa năng.

chuyển máy xay sinh tố từ trung quốc về việt nam

Lấy máy xay sinh tố từ trung quốc về việt nam

Để vận chuyển máy xay sinh tố từ trung quốc về việt nam, hãy liên hệ với tdk chúng tôi theo số hotline 0936431518. TDK EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ trung quốc về, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo, chất lượng, uy tín.

Hàng máy xay sinh tố là mặt hàng thông thường , dễ vận chuyển, thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày với số lượng hàng ít, 7-10 ngày với lượng hàng nhiều. Cước vận chuyển trọn gói, không phát sinh thêm chi phí nào.

Quý khách gửi thông tin địa chỉ lấy hàng cho chúng tôi, TDK Express sẽ liên hệ lấy hàng về, hàng về đến kho Hà Nội mới thanh toán cước.

TDK hỗ trợ giao hàng tận nơi, trong nội thành không thu thêm cước.

Ngoài nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về, TDK còn nhận gửi hàng đi trung quốc và các nước khác như Mỹ, hàn, úc, ... gửi các loại mặt hàng, trừ hàng cấm. Hàng điện tử, mỹ phẩm, hàng giá trị cao, vui lòng liên hệ trước để được tư vấn.

Văn phòng công ty tại số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.